5 không gian văn phòng công ty quan trọng trong thiết kế

Chúng ta sẽ không còn quá bất ngờ nếu nói rằng: Một thiết kế văn phòng hấp dẫn và thú vị giúp tăng năng suất của nhân viên. Bạn đã bao giờ tự hỏi: “Làm cách nào để văn phòng công ty của tôi trông chuyên nghiệp và thẩm mỹ nhất? Tham khảo ngay những điều quan trọng với 5 không gian văn phòng công ty quan trọng trong thiết kế:

1. Ý tưởng thiết kế văn phòng công ty

Ngày nay, các công ty hàng đầu sẽ luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của văn phòng công ty và những không gian làm việc hiệu quả, kích thích sáng tạo. Chúng truyền cảm hứng cho mọi người bằng màu sắc sống động, trang trí đẹp mắt và truyền cho nhân viên được làm việc với một tâm trạng vui vẻ. Điều đầu tiên đầu tiên. Hãy bắt đầu với thiết kế lối vào văn phòng.

1.1. Không gian văn phòng công ty – Lối vào và quầy lễ tân

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, đặc biệt đối với những người muốn hợp tác kinh doanh với công ty của bạn. Bạn có thể nhấn mạnh vào các dấu hiệu ở sảnh của bạn trong khi thiết kế nội thất. Khơi gợi cảm giác lạc quan cho khách tới làm việc tại văn phòng khi họ bước vào công ty của bạn vì điều này sẽ quyết định công việc họ sẽ làm và tăng thiện cảm với công ty bạn.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất của văn phòng làm việc. Từ tông màu cho đến phong cách, tất cả đều tuân thủ sự ràng buộc với tổng thể văn phòng và phải tạo được hiệu ứng ấn tượng, chuyên nghiệp.

Bạn muốn lan tỏa thông điệp gì cho khách của mình cảm giác gì khi họ tới thăm văn phòng của bạn ? An ủi? Lòng tin? Động lực? Niềm vui? Tranh động lực khổ lớn chính là xu hướng. Bạn có thể thiết kế chúng theo kiểu hộp vuông trong khu vực tiếp tân văn phòng của bạn. Chào đón khách của bạn bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Giải trí cho khách của bạn trong khi họ đang đợi ở sảnh văn phòng. Tạo khu trò chơi, sân chơi cho trẻ em, ghế xích đu hay thậm chí có thể là cầu trượt lớn cùng chủ đề với sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn cung cấp ?

Áp dụng độ sáng tinh tế để chiếu sáng lối đi trong hành lang: Bạn khó có thể tìm thấy ai thích vào một công ty không đủ ánh sáng và những hành lang tối . Đó là nơi ưu tiên tầm quan trọng của việc chiếu sáng lối đi trong văn phòng dài của bạn.

1.2. Không gian văn phòng công ty – Không gian văn phòng

Một khu vực làm việc đầy cảm hứng là điều bạn cần nếu bạn đang tìm cách khuyến khích nhân viên của mình. Kiểm tra những ý tưởng thiết kế không gian văn phòng công ty sau đây để có thêm những ý tưởng hay nhất:

Trong văn phòng hiện đại, các khu vực làm việc dành cho nhân viên với vách ngăn chia phòng dường như ít được ứng dụng. Thay vào đó là những chiếc bàn nhân viên đồng bộ về thiết kế, cùng với những chiếc ghế và tủ tài liệu văn phòng được xếp thành từng hàng theo ý đồ của nhà thiết kế.

Khu vực làm việc của văn phòng thường được liền kề với khu vực lễ tân. Nơi này được thiết kế khoa học, với đầy đủ các thiết bị nội thất cần thiết, tiện dụng phục vụ công việc. Không gian khu vực làm việc được các nhà thiết kế chú trọng tính kích thích sáng tạo, tăng tinh thần phấn chấn trong công việc đồng thời đảm bảo tính chuyên nghiệp. Màu sắc nội thất trong khu vực làm việc kết hợp hài hòa, có sự liên kết trực tiếp với khu vực lễ tân và các không gian khác.

Xây dựng các khu vực tùy chỉnh trong phòng làm việc công ty của bạn để phản ánh các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp bạn. Ví dụ: nếu bạn là văn phòng thông tin du lịch, hãy tạo một không gian máy bay tùy chỉnh để khách của bạn cảm thấy thích thú khi đi máy bay.

1.3. Ý tưởng thiết kế văn phòng công ty – Văn phòng làm việc của giám đốc

Đây là căn phòng làm việc của người có vị trí cao nhất, quan trọng trong công ty. Thiết kế văn phòng giám đốc sang trọng thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang trọng, góp phần khẳng định vị trí quan trọng của chủ nhân căn phòng. Nội thất được bài trí một cách linh động, sử dụng các sản phẩm thiết kế tinh xảo, thẩm mỹ.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-can-chu-y-de-co-khong-gian-dep

Phong cách thiết kế phòng giám đốc được cân nhắc, điều chỉnh để phù hợp với sở thích, tính cách, giới tính và độ tuổi của khách hàng. Đồng thời cũng có sự liên kết nhất định với thiết kế chung của văn phòng.

1.4. Ý tưởng thiết kế văn phòng công ty – Phòng họp văn phòng

Nơi diễn ra những buổi họp mặt, thảo luận sôi nổi và đưa ra những quyết định quan trọng ở công ty. ở khu vực trung tâm nhất, từ các phòng ban – bộ phận có thể di chuyển nhanh chóng đến. Nội thất phòng họp thường không cầu kỳ, nhiều đồ đạc như không gian khác trong văn phòng.

Phòng họp trong một thiết kế văn phòng sang trọng được trang bị các sản phẩm nội thất chuyên nghiệp, đảm bảo công năng sử dụng. Không chỉ vậy, thiết kế còn mang nét sang trọng, cao cấp và tiện nghi. Các thiết bị có trong phòng họp hiện nay cơ bản gồm bàn họp văn phòng, ghế ngồi, bảng máy chiếu, kệ trang trí và đặt tài liệu, màn hình tivi (với một số công ty),…

1.5. Ý tưởng thiết kế văn phòng công ty – Thiết kế pantry tiện dụng

Phần lớn các văn phòng làm việc ngày nay đều có khu pantry dành cho nhân viên. Pantry văn phòng được trang bị các thiết bị nội thất hiện đại như: tủ đồ treo tường, tủ bếp tiện dụng, bàn ghế thiết kế phù hợp với diện tích của pantry..đi kèm với đó là giá đặt bát đĩa.

Sau cùng, Hoa Sơn mong muốn giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng không gian văn phòng mơ ước của họ. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để chọn một ý tưởng thiết kế văn phòng đơn giản nhưng hấp dẫn để phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn. Giúp nhân viên của bạn luôn có tâm trạng tốt nhất có thể trong khi làm việc và khiến mọi trải nghiệm của khách hàng đều thành công!