Hiện nay nhu cầu thiết kế quán trà sữa đang ngày càng phổ biến. Khi nhu cầu xã hội càng tăng, dân trí càng phát triển thì nhu cầu hưởng thụ cao hơn. Những mô hình quán trà sữa hiện đại đang dần được ra mắt. Với những phong cách đặc trưng riêng từng vùng miền, từng thương hiệu. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế thi công trọn gói quán trà sữa uy tín trên khắp cả nước.
Quy trình tiếp nhận thiết kế quán trà sữa của chúng tôi như sau
Khách hàng đặt nhu cầu tư vấn thiết kế quán trà sữa. Thông báo với chúng tôi về diện tích, quy mô, và chi phí dự trù đầu tư. Bộ phận kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa ra những mẫu quán phù hợp. Sau khi khách hàng lựa chọn được mẫu quán ưng ý sẽ tiến hành xử lý thiết kế lại. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bóc tách vật tư và lên báo giá chi tiết cho khách hàng. Nhận được bản báo giá, đồng ý thi công thì chúng tôi sẽ sẽ đưa thợ xuống thi công. Uy tín và đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình. Cuối cùng chúng tôi sẽ kỹ biên bản bàn giao kết hợp marketing cho quán.
Xu thế thiết kế hiện nay
Việc cập nhật xu thế thiết kế quán trà sữa trân châu, hay trà sữa hiện đại? Đây cũng là điều mà nhiều người thường thắc mắc. Nhưng để giải quyết được bài toán thiết kế thi công thì chúng ta phải hiểu mục tiêu khách hàng. Việc nhắm đúng khách hàng mục tiêu và đi theo xu thế là cần thiết. Chúng tôi có đội ngủ nhân viên thiết kế hỗ trợ bạn tư vấn những vấn đề khó khăn đó.
Đây sẽ là tổng hợp mẫu thiết kế quán trà sữa trọn gói mà chúng tôi gửi tới khách hàng
1.Phong cách quán trà sữa hiện đại
Đặc trung của phong cách này là chi phí và mặt bằng phải thực sự rộng. Diện tích để thiết kế những mẫu quán dạng này vào khoảng 100m2 hơn. Chi phí thiết kế thi công cho quán này sẽ dao động từ 4 tới 6 triệu đồng.m2. Bởi sự đầu tư tốn kém ngay từ đầu, với mô hình này chỉ nên dành cho những người đã có kinh nghiệm. Việc phát triển lại sản phẩm và pha chế bán hàng là điều quan trọng để giữ chân khách hàng.
2.Phong cách đơn giản chi phí thấp
Đây là mẫu khá đơn giản, sử dụng những bức tranh treo trang trí tường. Bàn ghế sử dụng bàn ghế gỗ đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí. Ở những mẫu thiết kế quán này thì thường đánh vào chi phí đầu tư là chủ yếu. Với một số vốn nhất định, nhưng cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Chúng tôi luôn biết cách tạo ra những sản phẩm đẹp và phù hợp với túi tiền của khách.
3.Phong cách thiết kế quán trà sữa ngồi bệt
Đây cũng là một trong những phương thức tiết kiệm diện tích cho quán trà sữa. Yêu cầu trong vấn đề thi công là tạo ra được sàn gỗ cách điệu. Chúng tôi thường sử dụng sàn sắt và mặt gỗ cao su phủ keo. Đây là chất liệu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi khi hoàn thiện, nó sẽ cho khách hàng cảm giác thư thái và sạch sẽ khi ngồi. Đầu tư trong mô hình quán này chỉ tốn tiền bàn, còn ghế thì ngồi trực tiếp tại sàn gỗ.
Thông thường thì những mô hình này thường phải được lắp máy lạnh cho quán. Đảm bảo sự mát mẻ vào buồi trưa cũng như thư giản cho các bạn trẻ ngồi chơi ăn vặt.
4. Phong cách thiết kế quán trà sữa máy lạnh
Vào những ngày nắng nóng, việc ghé vào những quán trà sữa có máy lạnh là điều mà ai cũng thích thú. Chính vì điều đó, chúng tôi tạo ra sản phẩm những quán trà sữa máy lạnh hợp thời và trang trí bắt mắt. Quy mô diện tích của những quán này cũng không cần thiết phải quá rộng. Nó tùy thuộc và cách bố trí và sử dụng bàn ghế sao cho phù hợp. Chúng tôi sẽ dựa vào vị thế của mặt bằng và bố cục sẽ lên bản vẽ phù hợp.
5.Thiết kế quán với không gian nhỏ hẹp
Như các bạn biết, quy mô diện tích ở những thành phố lớn là vấn đề nan giải. Chính vì vậy, để cho những bàn trẻ vốn ít mới ra trường kinh doanh. Chúng tôi có gói hỗ trợ cho những mặt bằng có quy mô diện tích dưới 50m2. Ở những quy mô nhỏ này, thì việc bố trí bàn ghế và quầy pha chế phải khoa học. Mọi ngóc ngách và góc cạnh đều được chúng tôi xử lý sao cho tận dụng tối đa nhất có thể. Mô hình này thường nằm gần các trường đại học hoặc công sở.
6.Mô hình thiết kế quán trà sữa take away
Chắc hẳn nhiều người đã quán quen với mô hình quán cafe như vậy rồi phải ko. Nhưng việc thiết kế những quán trà sữa thì đang còn khá mới. Chính vì đó, chúng tôi tự tạo ra xu thế, đáp ứng một số đối tượng khách hàng. Đây là những người khá vội vàng trong công việc, nhưng thích nước uống trà sữa. Với mô hình này, thì tập trung trước cổng trường học là khá phù hợp. Không yêu cầu quá nhiều về diện tích, đôi khi chỉ là 1 xe đẩy đủ rộng để pha chế.
7.Thiết kế quán trà sữa Container
Đây là một trong số những mẫu thiết kế quán trà sữa độc đáo nhất hiện nay. Mô hình này mới được du nhập từ nước ngoài về việt nam. Tính tiện dụng và độc đáo thì không ai có thể chê được. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thi công được loại mô hình này. Quán trà sữa container đang được rất nhiều bạn trẻ chú ý. Không cần mặt bằng, chỉ đơn giản là thích chỗ nào đặt ở đó. Đặt chỗ xong vài hôm có thể di chuyển đi chỗ khác dc. Vẫn đảm bảo đầy đủ dụng cụ pha chế, nghĩ ngơi cho nhân viên. Quá tuyệt vời cho một quán trà sữa như vậy phải ko nào.
8. Mô hình kết hợp cafe và trà sữa
Đây là mô hình phổ biến nhất hiện nay ở những thành phố lớn. Bởi việc tận dụng khai thác triệt để các đối tượng khách hàng. Trong lĩnh vực thiết kế quán cafe chúng tôi cũng đã nhiều lần đề cập tới mô hình hỗn hợp này. Thực ra mà nói, với mô hình này nằm ở những trường đại học lớn thì rất hiệu quả. Lứa tuổi sinh viên nam và nữ luôn có những sở thích khác nhau, nhưng lại hay đi với nhau thành nhóm. Việc bán 2 mô hình này là kết hợp và tạo được không khí chung cho toàn nhóm bạn khi vào quán.