Nghỉ dưỡng cuối tuần cùng nhà gỗ Bungalow

Chiều theo nhu cầu nghỉ dưỡng được nhiều khách du lịch chọn lựa cho xu hướng du lịch khám phá cùng hòa mình mới thiên nhiên. Thay vì chọn những khách sạn hạng sang cao cấp, nhà gỗ Bungalow đang là sự lựa chọn tuyệt vời với cảnh quan xanh hoà mình cùng thiên nhiên, yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tối đa.

Công ty Hoa Sơn chúng tôi chuyên thiết kế, phát triển và thi công, lắp đặt những nhà gỗ Bungalow, chúng tôi kết hợp nhiều mẫu nhà di động khác nhau tạo nên khu du lịch, khu nghỉ dưỡng đa dạng và đẹp mắt. luôn mang lại cho những du khách đam mê khám phá, thích gần gửi với thiên nhiên cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Chú trọng đến sự yên tĩnh, vô cùng phù hợp cho gia đình, cặp đôi hoặc nhóm bạn đến nghỉ dưỡng.

Check-in là có ảnh đẹp bất cứ góc nào tại nhà gỗ Bungalow

Nhà gỗ Bungalow luôn luôn gây ấn tượng thị giác với bất kỳ ai tới đây. Mỗi căn Bungalow có một sắc màu riêng biệt. Đặc biệt bạn đứng ở bất cứ nơi đâu trong khu Bungalow cũng tha hồ thả dáng để có ảnh “sống ảo”.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Sự chuyên nghiệp và tận tâm tại Hoa Sơn chắc chắn sẽ khiến Quý khách hoàn toàn yên tâm và hài long.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP XD QC TM Hoa Sơn

Địa chỉ: 702/120 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 620 5789 – 090 303 7747

Email: thietke@hoason.vn

Website: http://www.hoason.vn